Sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang tham dự vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023

Ngày 3/11/2023 tại Thủ đô Hà Nội, 30 em sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang đã tham dự vòng sơ khảo cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023 – Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin của người phụ nữ; lan tỏa lối sống xanh, chăm sóc sức khỏe chủ động, nâng cao nhận thức của xã hội về bảo vệ môi trường, bảo tồn các di sản thiên nhiên và giá trị văn hóa bản địa của mỗi quốc gia.

Ban giám khảo cuộc thi Miss Nature tại khu vực phía Bắc

Vòng sơ khảo phía Bắc đã diễn ra thu hút sự tham gia của nhiều nhan sắc Việt. Sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang được được lựa chọn, sơ tuyển từ các lớp K21, K22 GDMN, K1 GDMN, K1 GDTH, K1 Du lịch, K1 Ngôn ngữ Anh và cử đi tham dự là những em sinh viên tiêu biểu đáp ứng tiêu chí của cuộc thi. Trong đó, 12 em lọt vào TOP 40 tại vòng sơ khảo khu vực phía Bắc.

   Sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang tham dự vòng sơ khảo tại khu vực phía Bắc

Tại vòng sơ khảo, cùng với các thí sinh khác, các em sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang đã có cơ hội để thể hiện vẻ đẹp của mình cũng như tài năng, kiến thức, tình yêu với thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường. Đây cũng là dịp để Ban Giám khảo gặp gỡ trực tiếp, đánh giá các thí sinh đạt yêu cầu trong vòng tuyển sinh để tìm ra những cô gái xuất sắc bước tiếp vào vòng trong.

Cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023 – Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 sẽ là một trong những hoạt động tiêu biểu nằm trong khuôn khổ Dự án “Hành trình xanh – Môi trường xanh – Năng lượng xanh”. Chương trình sẽ phối hợp cùng cuộc thi Miss Nature trong việc truyền tải thông điệp và lan tỏa sứ mệnh về bảo vệ môi trường tới nhiều quốc gia trên thế giới thông qua các Đại sứ xanh. Đây là một trong những cuộc thi hoa hậu có quy mô Quốc tế do Việt Nam sáng lập, giữ bản quyền và tổ chức, tiến đến sẽ trở thành cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc thế giới về thông điệp bảo vệ môi trường, hòa bình và thịnh vượng ở các Quốc gia, theo 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp quốc.  

Sau đây là một số hình ảnh của các sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang tham dự vòng sơ khảo và lọt TOP 40 tại khu vực phía Bắc:

Sinh viên Nguyễn Thị Thơm – Lớp K22 GDMN B

Sinh viên Nguyễn Thị Diệu Linh – Lớp K1 GDTH A

Sinh viên Nông Thị Kim Tuyến – Lớp K1 Ngôn ngữ Anh

Sinh viên Khúc Thị Hạnh – Lớp K21 GDMN

            Sinh viên Phạm Kim Lương – Lớp K1 Dược liệu & Hợp chất thiên nhiên.

Người viết: ThS. Bùi Thị Toàn – Phòng Công tác HSSV