GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN PHÂN HIỆU ĐHTN TẠI HÀ GIANG GIAO LƯU VĂN HOÁ, NGHỆ THUẬT TẠI CHÂU HỒNG HÀ, TRUNG QUỐC

Từ ngày 10-12/11/2023 đoàn đại biểu giảng viên và sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang đã có chuyến thăm và làm việc, giao lưu văn hoá, nghệ thuật quốc tế chúc mừng 60 năm thành lập huyện tự trị dân tộc Dao Hà Khẩu, châu Hồng Hà, Trung Quốc, mở đầu cho sự hợp tác giữa Phân hiệu ĐHTN với đối tác Trung Quốc.

GV và SV Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang tại cửa khẩu Quốc tế Lào Cai

Chuyến giao lưu đã thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị. Các tiết mục văn nghệ tham gia trong buổi giao lưu đã giới thiệu những nét văn hóa, bản sắc dân tộc của đồng bào các dân tộc tỉnh Hà Giang tới bạn bè quốc tế.

GV và SV Phân hiệu ĐHTN giao lưu văn hoá, nghệ thuật châu Hồng Hà, Trung Quốc

GV và SV Phân hiệu ĐHTN giao lưu văn hoá, nghệ thuật châu Hồng Hà, Trung Quốc

Qua chuyến giao lưu này, sinh viên quốc tế cũng biết đến môi trường học tập Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang, hứa hẹn các chương trình đào tạo của Sinh viên các nước khác sẽ đến học tập tại Phân hiệu trong tương lai. Đây cũng là dịp để Sinh viên của Phân hiệu được giao lưu, học hỏi, mở ra tương lai thực tập và làm việc tại nước ngoài cho các em.

SV Phân hiệu ĐHTN tại Hà Giang chụp ảnh lưu niệm tại châu Hồng Hà, Trung Quốc

Chuyến thăm và làm việc, giao lưu văn hoá, nghệ thuật quốc tế thể hiện tinh thần mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, khẳng định sứ mệnh và tầm nhìn của Nhà trường, chất lượng đào tạo toàn diện cho Sinh viên khi học tập tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang.

Một số hình ảnh đoàn đại biểu GV và SV tại Châu Hồng Hà, Trung Quốc

Tin bài: ThS. Phạm Thị Hồng, Giảng viên, Trung tâm ĐT,BD&PTNNL – ThS. Nguyễn Thanh Hoa, Giảng viên, Phòng ĐT,NCKH&HTQT