Tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh về dự thi môn năng khiếu (Đợt 1) của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang

Trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2023, để tạo điều kiện thuận lợi cũng như thêm cơ hội trúng tuyển cho các em thí sinh có nguyện vọng đăng ký dự tuyển đầu vào các ngành GD mầm non, GD Tiểu học của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang. Phân hiệu tổ chức thi môn năng khiếu bằng hình thức trực tiếp tại cơ sở đào tạo.

Theo kế hoạch Phân hiệu sẽ tổ chức thi năng khiếu làm 2 đợt:

 + Đợt 1: Ngày 20/7/2023

 + Đợt 2: Ngày 26/7/2023.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số thí sinh đăng ký thi năng khiếu đợt 1 là 124 thí sinh, được chia thành 6 phòng thi. Dự kiến đợt 2 hơn 200 thí sinh tham gia dự thi.

          Ngay từ ngày 18/7 đến ngày 19/7/2023 các tình nguyện viên (gồm 10 đoàn viên các lớp K21 GDMN A, B) đã túc trực tại khu vực cổng, sân trường để đón, hướng dẫn thí sinh làm thủ tục dự thi.

Để đảm bảo thời gian và điều kiện tốt nhất cho thí sinh nhà xa. Phân hiệu đã bố trí chỗ ở miễn phí cho các em. Các phòng ở rộng rãi, thoáng mát, điện nước đầy đủ đảm bảo điều kiện cho các em sinh hoạt trong thời gian dự thi. Ngoài ra, Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Đoàn thanh niên cũng  tìm hiểu những quán ăn ngon, giá cả hợp lý, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để giới thiệu cho các em.

Bên cạnh đó, cán bộ, giảng viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang cũng tư vấn, hướng dẫn chi tiết, cụ thể cho các em về cách thức làm thủ tục và hình thức thi năng khiếu. Đồng thời giúp các em có tâm lý thoải mái nhất để tự tin thể hiện phần dự thi của mình.  

Chiều ngày 19/7/2023, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang phổ biến quy chế cho thí sinh dự thi, đảm bảo đợt thi diễn ra an toàn, đúng quy chế.

Công tác chuẩn bị cho đợt thi năng khiếu (Đợt 1) của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang đã hoàn tất. Các em thí sinh đăng ký dự thi đã tiến hành làm thủ tục đầy đủ, đúng quy chế.

Đối với các thí sinh dự thi môn năng khiếu chưa kịp đăng ký thi đợt 1 có thể tiếp tục đăng ký đợt 2 theo kế hoạch của Phân hiệu. Thời gian đăng ký từ ngày 17/7/2023 đến trước 17h00 ngày 22/7/2023 theo các đường link sau:

1. https://forms.gle/KkPSt9PfKTYnNFzG7

2.

Chúc tất cả các em tham gia thi năng khiếu tự tin, tỏa sáng đạt kết quả cao nhất để trở thành tân sinh viên của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang.