Chào đón Tân sinh viên nhập học tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang

Từ ngày 8-10/9/2023, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang  tổ chức nhập học cho Tân sinh viên đại học, cao đẳng hệ chính quy trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh năm 2023. Những thí sinh trúng tuyển đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành những tân sinh viên đầu tiên của Khóa 1 & Khóa 23 của Phân hiệu. Sự hào hứng, niềm vui trúng tuyển của các Tân sinh viên đã mang đến nguồn năng lượng tích cực, thành công cho năm học mới tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang.           

Ngay từ 7h sáng ngày 8/9, tại Hội trường, khu vực ngoài sân công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học cho Tân sinh viên đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt và vui vẻ. Sự háo hức của các em Tân sinh viên cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh là động lực cho mỗi cán bộ, giảng viên của Phân hiệu cùng các bạn sinh viên tình nguyện làm công tác đón tiếp tại buổi nhập học đầu tiên này.

Tình nguyện viên chào đón, hướng dẫn Tân sinh viên nhập học

Năm 2023 Phân hiệu được giao gần 800 chỉ tiêu tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy, trong đó các ngành sư phạm là 363 và ngoài sư phạm là 450.

          Từ khi Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang được thành lập, với sự nỗ lực cố gắng không ngừng và tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ Lãnh đạo, Cán bộ, Giảng viên của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang trong công tác tuyên truyền tuyển sinh đã thu hút được sự quan tâm lớn của các em thí sinh tỉnh Hà Giang cũng như các tỉnh lân cận và đã đạt được kết quả nhất định. Năm nay số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển, đến làm thủ tục nhập học vào Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang tăng cao hơn nhiều so với các năm trước. Cụ thể Phân hiệu tổ chức nhập học đợt 1 cho trên 500 sinh viên trúng tuyển.

Các em Tân sinh viên đến nhập học trong ngày đầu tiên

Trước đó, Phân hiệu đã thông báo tới tất cả các em trúng tuyển xác nhận nhập học trên hệ thống và cung cấp các thông tin về thời gian, địa điểm, các yêu cầu về hồ sơ nhập học cũng như tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em làm thủ tục thuận lợi, nhanh chóng, chính xác. Đây là kết quả sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Phân hiệu, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng đã giúp ngày nhập học của các tân sinh viên đảm bảo thuận tiện và nhanh gọn, tạo được không khí vui tươi phấn khởi.

TS. Lục Quang Tấn – Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang có mặt để động viên tinh thần tạo không khí vui tươi tại buổi nhập học

Bên cạnh đó, nhờ sự phối hợp và giúp đỡ nhiệt tình của lực lượng sinh viên tình nguyện trong việc tiếp đón Tân sinh viên cũng góp phần tạo nên sự thành công của buổi nhập học của Phân hiệu. Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục nhập học, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, kiểm tra kỹ thông tin trên hồ sơ nhập học, tổ chức các trò chơi cho tân sinh viên, phát clip giới thiệu tổng quan về Phân hiệu tạo không khí vui nhộn tại khu vực sân trường cho các bậc phụ huynh và sinh viên tham gia…

Đoàn TN, Hội sinh viên tổ chức các trò chơi khuyến khích Tân sinh viên tham gia và có phần quà thú vị tặng các em 

Quá trình tiếp đón Tân sinh viên đến nhập học diễn ra trong không khí  nghiêm túc nhưng không kém phần vui tươi, phấn khởi. Các cán bộ, Giảng viên  nhiệt tình hỗ trợ sinh viên hoàn thành các thủ tục nhập học nhanh chóng và đúng quy trình. Sau khi kết thúc thời gian nhập học, Phân hiệu tổ chức Tuần sinh hoạt công dân – người học đầu khóa cho Tân sinh viên K1&K23 bắt đầu từ ngày 11/9 đến hết ngày 15/9/2023 và dự kiến sẽ tiếp tục bổ sung xét tuyển đợt 2 các ngành: Giáo dục Mầm non trình độ đại học, cao đẳng Giáo dục Tiểu học; Ngôn ngữ Anh; Du lịch; Luật; Chăn nuôi thú Y; Dược liệu và Hợp chất thiên nhiên; Nông nghiệp công nghệ cao; Kinh doanh quốc tế; Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Kỹ thuật máy tính trình độ đại học/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *