Tạo định hướng văn hóa đọc cho Sinh viên Phân hiệu Đại Học Thái Nguyên tại tỉnh Hà Giang trong ngày Sách và Văn hóa đọc 21/4

Ngày Sách và Văn Hóa Đọc là dịp lý tưởng để mỗi chúng ta nhìn lại giá trị của sách và khích lệ tinh thần đọc trong cộng đồng, đặc biệt là đối với sinh viên của Phân Hiệu Đại Học Thái Nguyên tại tỉnh Hà Giang.

Sách không chỉ là nguồn kiến thức mà còn là cánh cửa mở ra thế giới mới, là nguồn động viên và cảm hứng cho sự phát triển cá nhân. Đối với sinh viên, sách là người bạn đồng hành, là nguồn tri thức vững vàng để vươn lên trong hành trình học tập và sự nghiệp.

Trên con đường sách, chúng ta được chứng kiến sức mạnh của tri thức và sự tương tác với những ý tưởng mới mẻ. Đối với sinh viên Phân Hiệu Đại Học Thái Nguyên tại tỉnh Hà Giang, việc đọc sách không chỉ là một nhu cầu mà còn là một trách nhiệm, là cách để chúng ta trang bị bản thân với những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong cuộc sống.

Sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang đang đọc sách tại thư viên của Phân hiệu

Thư viện của Phân Hiệu Đại Học Thái Nguyên tại tỉnh Hà Giang không chỉ là một nơi để lưu trữ sách mà còn là một không gian mở ra thế giới của tri thức và sự sáng tạo. Với một bộ sưu tập đa dạng từ sách văn học đến sách khoa học, từ sách thiếu nhi đến sách chuyên ngành, Thư Viện không ngừng đáp ứng nhu cầu đọc sách và học tập của cả sinh viên và cộng đồng.

Không gian thư viện tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang

Với mong muốn phát triển văn hóa đọc cho sinh viên, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Hà Giang đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4 như: Trưng bày, giới thiệu sách; xây dựng video thuyết trình giới thiệu “Cuốn sách tôi yêu 2024”; Giới thiệu những tác giả, tác phẩm viết về tỉnh Hà Giang, những giáo trình, tài liệu của tác giả tại Phân hiệu xuất bản; Hướng dẫn sinh viên truy cập vào trang Thư viện điện tử của Phân hiệu http://thuvien.hagiang.tnu.edu.vn để tra cứu, tìm hiểu các tài liệu và giáo trình hiện nay đã được kết nối với trung tâm học liệu số Đại học Thái nguyên…

Sinh viên truy cập vào thư viện điện tử của Phân hiệu

Thư Viện của Phân Hiệu Đại Học Thái Nguyên tại tỉnh Hà Giang không chỉ là một nơi để lưu trữ sách mà còn là một không gian mở ra thế giới của tri thức và sự sáng tạo. Với một bộ sưu tập đa dạng từ sách văn học đến sách khoa học, từ sách thiếu nhi đến sách chuyên ngành, Thư Viện không ngừng đáp ứng nhu cầu đọc sách và học tập của cả sinh viên và cộng đồng. Có thể nói với sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo của Phân hiệu, sự tham gia nhiệt tình của các sinh viên, giảng viên trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4, tinh thần đam mê đọc sách đã bước đầu được lan tỏa, từ đó tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện lý tưởng cho sinh viên Phân Hiệu Đại Học Thái Nguyên tại tỉnh Hà Giang.

Tin bài: Ths. Nguyễn Thu Thảo – Trung tâm Thư viên – Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *