CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CÂU LẠC BỘ TAEKWONDO KHOA SƯ PHẠM – PHÂN HIỆU ĐHTN TẠI TỈNH HÀ GIANG

Được sự quan tâm và nhất trí của Ban Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang. Câu lạc bộ Taekwondo – Khoa Sư Phạm đã được thành lập và khởi động buổi sinh hoạt đầu tiên vào tháng 12 năm 2023, thu hút được đông đảo sinh viên trong và ngoài Khoa Sư Phạm tham gia với mong muốn được rèn luyện sức khỏe, tính kỉ luật võ đạo và trang bị cho mình kỹ năng tự vệ.

Câu lạc bộ Taekwondo – Khoa Sư Phạm mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường rèn luyện thể chất, trang bị kĩ năng tự vệ mà còn là nơi nuôi dưỡng tinh thần, đoàn kết giúp bạn phát triển toàn diện trong mỗi bước tiến lên.

Với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, bạn sẽ được hướng dẫn từ những bước cơ bản đến những kỹ thuật cao cấp của Taekwondo. Không những thế, các bạn còn được đăng ký thi lên đai với liên đoàn Taekwondo Việt Nam, giao lưu với các Câu lạc bộ võ thuật khác và được tham gia thi đấu ở các giải đấu lớn nhỏ khác nhau.

Đặc biệt, Câu lạc bộ Taekwondo – Khoa Sư Phạm của chúng tôi luôn mở cửa chào đón chào tất cả các bạn sinh viên, từ người mới bắt đầu đến những võ sinh có kinh nghiệm. Giao lưu học hỏi kĩ năng kinh nghiệm chuyên môn.

Video giới thiệu về CLB Taekwondo – Khoa Sư phạm do Đài phát thanh truyền hình Hà Giang thực hiện https://youtu.be/KN_9QXklOjI

Nếu bạn muốn chinh phục những thách thức và phát triển bản thân, tu dưỡng rèn luyện võ – đạo trong một không gian đầy năng động và hứng khởi tại CLB Taekwondo – Khoa Sư Phạm. Đăng ký ngay để được trải nghiệm không gian rèn luyện chuyên nghiệp và sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi!

Liên hệ số điện thoại 0985667428 để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia CLB Taekwondo – Khoa Sư Phạm của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang.

Tin bài: CLB Taekwondo Khoa Sư phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *