MÓN QUÀ TRI ÂN CỦA SINH VIÊN K21 GIÁO DỤC MẦM NON

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta. Đó là nét đẹp văn hóa từ bao đời nay của người Việt Nam. Để tri ân công ơn của Ban Giám đốc, tập thể các thầy cô giáo trong Phân hiệu đã giúp các em trưởng thành hơn về trí tuệ, tâm hồn, giúp các em có được hành trang quan trọng để vững bước vào đời, trở thành người có ích cho xã hội. Nhân dịp cuối năm học 2023-2024 cũng là dịp các em chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp, tập thể lớp K21 GD Mầm non đã có món quà ý nghĩa tặng nhà trường.

Đại diện Phân hiệu, TS. Đỗ Khắc Hùng – Phó Giám đốc cùng một số thầy cô lãnh đạo các đơn vị, Đoàn thanh niên có mặt nhận món quà ý nghĩa này.

Lớp K21 GD Mầm non gồm 49 sinh viên. Trong đó 48 em là dân tộc thiểu số, 01 em là dân tộc Kinh. Đây là khóa sinh viên đầu tiên được hưởng chế độ theo Nghị định 116/2020 của Chính phủ, đào tạo theo chế độ đặt hàng của Tỉnh Hà Giang. Trong quá trình học tập, các em đã được miễn giảm học phí và chi trả đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước. Đặc biệt, mỗi em được hỗ trợ chi phí sinh hoạt với số tiền 3.630.000đ/tháng, đến nay mỗi em đã được hưởng 72.600.000đ, kết thúc khóa học các em sẽ được nhận 36.300.000đ/sinh viên.

Với sức mạnh là tập thể lớp đạt danh hiệu Tập thể lớp Tiên tiến xuất sắc, các em đều có ý thức cao trong học tập, 100% sinh viên trong lớp đạt kết quả Khá, Giỏi. Ngoài ra, các em còn tham gia tích cực các phong trào, hoạt động do Phân hiệu, Đại học Thái Nguyên, các cấp tổ chức và đạt được thành tích cao như: Giải Nhì trong Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng mừng xuân năm 2024; giải Nhì trong giải Bóng chuyền da chào mừng 134 năm ngày sinh Hồ Chí Minh. Về cá nhân 2 sinh viên Khúc Thị Hạnh, Lò Thị Hoa tham gia và đạt Giải A nội dung thi trình diễn trang phục dân tộc tỉnh Hà Giang trong Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần XIV và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023 do Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh Hà Giang phối hợp tổ chức…

Với những nỗ lực cố gắng không ngừng nhiều em sinh viên đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện, trong đó 6 em sinh viên được học cảm tình Đảng và làm hồ sơ xét kết nạp Đảng.

Chiều ngày 11/6/2024 đại diện Ban cán sự lớp K21 GD Mầm non khóa 2021-2024 đã trao tặng 6 chiếc ghế đá cho Phân hiệu. Đây là một món quà lưu niệm ý nghĩa dành tặng các thầy cô giáo và nhà trường sau 3 năm các em gắn bó và được học tập dưới ngôi trường này.

Thay mặt Ban Giám đốc, các thầy cô giáo trong Phân hiệu, TS. Đỗ Khắc Hùng  – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các em. Với món quà ý nghĩa đó, các em sinh viên của Phân hiệu sẽ có thêm một không gian để thư giãn, trò chuyện, giao lưu ngoài các giờ học căng thẳng. Món quà tri ân của các các em sinh viên lớp K21 GD Mầm non (khóa 2021- 2024) trước khi ra trường đối với Phân hiệu thực sự rất đáng trân trọng. Mong rằng sau khi tốt nghiệp, các em sẽ thành công trong cuộc sống. Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang luôn chờ đón các em ngày trở lại./.

Nguồn: ThS. Bùi Thị Toàn – Phòng Công tác HSSV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *