TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG TẠI PHÂN HIỆU ĐHTN TẠI TỈNH HÀ GIANG

Trong không khí tưng bừng ngày của ngày tết Trung thu, tối 29/9/2023 Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang đã tổ chức Vui tết trung thu cho các cháu thiếu  niên, nhi đồng là con của cán bộ, giảng viên trong Phân hiệu

Đến dự và chung vui có TS. Lục Quang Tấn – Giám đốc Phân hiệu; các tổ chức đoàn thể; cán bộ, giảng viên và tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, giảng viên trong Phân hiệu.

Tham gia chương trình các cháu đã được hòa mình vào không khí vui tươi phấn khởi của đêm hội trăng rằm với các trò chơi lý thú, bổ ích, cùng hát những bài về ngày hội trăng tròn. Ngoài ra, còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên các lớp K21, K23 GD Mầm non, K1 GD Tiểu học A, C biểu diễn.

Tiết mục múa hát “Cây đa quán dốc” của lớp K21 GD Mầm non

Tiết mục múa “Cô giáo vùng cao” của lớp K23 GD Mầm non

Chương trình Vui tết trung thu còn là dịp cho các cháu thiếu niên, nhi đồng được giao lưu và thể hiện khả năng ca hát của mình. Góp vui với chương trình hai cháu Trần Lê Bảo Chi và Trần Lê Thảo Nguyên con của cô giáo Lê Thị Liễu đã mạnh dạn, tự tin và thể hiện rất tốt bài hát “Cây đa quán dốc”.

Việc tổ chức vui tết Trung thu  cho các cháu thiếu nhiên, nhi đồng của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, giảng viên trong Công đoàn về việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Đồng thời tạo được sự quan tâm, động viên, khuyến khích trẻ em tích cực trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Qua đó, tạo không khí vui vẻ, đoàn kết, nhất trí trong cán bộ, giảng viên, thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.