Sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang tham dự và nhận khen thưởng tại Hội nghị biểu dương Sinh viên tiêu biểu năm 2023 và Chào năm mới 2024 do Đại học Thái Nguyên tổ chức

Năm 2023, Đại học Thái Nguyên lựa chọn khen thưởng 94 sinh viên tiêu biểu, trong đó có 55 sinh viên xuất sắc và 39 sinh viên giỏi. Đây là hoạt động thường niên nhằm động viên những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên trao thưởng cho các sinh viên tiêu biểu năm 2023.

Năm 2023, Đại học Thái Nguyên lựa chọn khen thưởng 94 sinh viên tiêu biểu, trong đó có 55 sinh viên xuất sắc (mức thưởng 300 nghìn đồng/1 sinh viên) và 39 sinh viên giỏi (mức thưởng 200 nghìn đồng/1 sinh viên). Đây là hoạt động thường niên nhằm khuyến khích, động viên sinh viên ham học, có thức cao trong rèn luyện.

Năm nay, 02 em sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang cũng vinh dự có mặt tại Hội nghị biểu dương Sinh viên tiêu biểu năm 2023 và Chào năm mới 2024 do Đại học Thái Nguyên tổ chức và được nhận khen thưởng dành cho Sinh viên Giỏi năm học 2022-2023. Đó là em Lý Thương Đào – Lớp K21 GD Mầm non và em Hoàng Thị Nhung – Lớp K22 GD Mầm non B.

Sinh viên Lý Thương Đào – Lớp K21 GD Mầm non nhận Giấy khen và phần thưởng tại Hội nghị

Sinh viên Hoàng Thị Nhung – Lớp K22 GD Mầm non B nhận Giấy khen và phần thưởng tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, cùng với việc tuyên dương, trao phần thưởng cho các em đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc, Sinh viên Giỏi năm 2023, Đại học Thái Nguyên cũng tổ chức Chương trình chào Xuân 2024 để các em sinh viên có điều kiện giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng trong học tập; đồng thời kết nối với doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Giao lưu giữa Giảng viên và các em sinh viên tiêu biểu năm 2023, lưu học sinh đến từ các nước Lào, Trung Quốc, Đức..

TS. Phạm Minh Hoàng – Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh chia sẻ Dự án Motive tại Hội nghị

PGS.TS Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên nhấn mạnh vai trò của kết nối doanh nghiệp để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Hội nghị biểu dương Sinh viên tiêu biểu năm 2023 và Chào năm mới 2024  là một hoạt động ý nghĩa. Qua đây có thể khẳng định Đại học Thái Nguyên không chỉ luôn quan tâm đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo mà còn triển khai các chính sách như: Cấp học bổng khuyến khích học tập; miễn, giảm học phí; trợ cấp xã hội; hỗ trợ chi phí học tập; chính sách nội trú; khen thưởng, động viên kịp thời nhằm khuyến khích người học tích cực học tập, phấn đấu và rèn luyện.

Tin bài: Th.sĩ Bùi Thị Toàn – Phòng CT HSSV