SINH VIÊN PHÂN HIỆU ĐHTN TẠI TỈNH HÀ GIANG KHỞI ĐỘNG CHINH PHỤC MÔN VÕ THUẬT TAEKWONDO

Taekwondo là một môn võ thuật hấp dẫn, giúp người học không chỉ phát triển về thể chất, tinh thần mà còn rèn tính kỉ luật, sự tập trung và khả năng tự vệ rất hiệu quả.  Được sự nhất trí của Ban Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang, CLB Taekwondo – Khoa Sư phạm đã thành lập và khởi động buổi luyện tập đầu tiên vào ngày 11/12/2023 vừa qua. Buổi sinh hoạt của CLB để lại rất nhiều cảm xúc thú vị, mới mẻ, bất ngờ và lôi cuốn cho các bạn sinh viên dưới sự cố vấn của thầy huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Tham gia CLB, ngoài việc rèn luyện sức khỏe để phục vụ học tập và phát triển bản thân, các em sẽ có cơ hội được tham gia các giải thi đấu Taekwondo chuyên nghiệp. Đây là một sân chơi lành mạnh, giúp sinh viên có nơi giao lưu, luyện tập, tinh thần yêu mến thể thao cũng như lối sống lành mạnh, tương trợ lẫn nhau; Là một hoạt động thiết thực, bổ ích của Khoa Sư phạm – Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang.

Với mong muốn thúc đẩy CLB Taekwondo ngày càng lớn mạnh góp phần phát triển thêm các kĩ năng của sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Hà Giang, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ rất mong tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của Ban Giám đốc và sự tham gia nhiệt tình của các em sinh viên.

Tin bài: Ths. Nguyễn Bích Linh – Khoa Sư phạm – Phân hiệu ĐH Thái Nguyên tỉnh Hà Giang